Công an Thanh Hoá bắt quả tang 2 hiệu trưởng đang đánh bạc

Theo nguồn thông tin của Công an tỉnh Thanh Hoá đã cho biết, lực lượng chức năng của tỉnh này đã phối hợp liên ngành tiến hành bắt giữ 11 người đang sát phạt nhau trên chiếu bạc. Đáng chú ý có 2 hiệu trưởng và 1 giáo viên trong số người bị tạm giữ. Trong đêm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc.

Địa điểm của nhóm đối tượng này hoạt động ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Trước đó, sau quá trình theo dõi và điều tra lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá đã huy động hàng chục cán bộ và chiến sỹ cùng ập vào tụ điểm này để bắt quả tang. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về vụ việc đánh bạc này nhé!.

Bắt quả tang 2 hiệu trưởng đánh bạc

Ngày 9-10, ông Phạm Hữu Năm, Chủ tịch UBND xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận có vụ việc trên. Theo đó, vào đêm 7 rạng ngày 8-10 (thời điểm đang diễn ra trận bóng đá giữa Việt Nam và Trung Quốc) các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ập vào một nhà dân ở thôn Phú Sơn, xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn, bắt quả tang một nhóm người đang có hành vi đánh bạc.

Bắt quả tang 2 hiệu trưởng đánh bạc 
Các đối tượng cùng tang vật tại chiếc bạc

Đáng chú ý, trong nhóm bị bắt trên chiếu bạc này có 2 hiệu trưởng. Được biết, danh tính 2 hiệu trưởng đánh bạc bị tạm giữ hình sự là ông P.H.H, Hiệu trưởng trường Tiểu học C.S.A và ông P.H.Q, Hiệu trưởng trường Tiểu học C.S.B.

“Công an huyện và Công an tỉnh trực tiếp bắt quả tang và tạm giữ hình sự 11 người. Trong các “con bạc” tham gia, có 2 Hiệu trưởng Tiểu học thuộc xã Các Sơn và 1 giáo viên THPT. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa được tiếp cận báo cáo cụ thể” – ông Năm thông tin.

Vụ việc đáng tiếc của ngành giáo dục Thanh Hoá

Theo ghi nhận của phóng viên, bà Vũ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Giáo dục thị xã Nghi Sơn cho biết, địa phương và phòng giáo dục chưa nhận được thông tin chính thức từ phía công an. Tuy nhiên, qua nắm bắt thông tin thì có sự việc trên.

Vụ việc đáng tiếc của ngành giáo dục Thanh Hoá 
Các đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc

“Ngày hôm sau cả hai hiệu trưởng của hai trường nói trên đều không tới trường. Đồng thời, gọi điện thoại thì không liên lạc được. Sau khi có thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng. Phòng giáo dục sẽ yêu cầu giải trình và có hướng xử lý”, bà Vân cho hay. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng. Qua đó để làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.

Liên quan đến nội dung này, bạn đọc Nguyễn Thanh Ngọc (ở Hà Nội) cho rằng; đây là một vụ việc đáng tiếc, nhất là với ngành giáo dục ở Thanh Hóa. Trong các trường học, hiệu trưởng được xem là người đầu tàu. Đây là linh hồn cho mỗi đơn vị. Hiệu trưởng luôn rèn luyện mình, tu dưỡng đạo đức. Đồng thời, sống có trách nhiệm với đơn vị, với đồng nghiệp; học trò thì uy tín nhà trường sẽ đi lên.

Để đón đọc những thông tin liên quan đến các tệ nạn xã hội mời các bạn đón đọc tại đây!.

Nguồn: Nld.com.vn

Trả lời