Dự án căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Bình Tân

Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những địa phương đang dần nổi lên trên thị trường bất động sản bởi triển vọng sinh lời cao đối với các nhà đầu tư. Trong khi bất động sản ở các quận trung tâm đang là một trong những khu vực có giá trị bất động sản cao nhất cả nước thì những quận xa trung tâm như Bình Tân sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho nhà đầu tư. Tuy rằng mới được thành lập vào năm 2003 nhưng Bình Tân đã trở mình mạnh mẽ, cho thấy tốc độ phát triển đô thị đáng kinh ngạc.

Các dự án căn hộ chung cư cũng là xu hướng xây dựng ở đây, khi mà chung cư giá rẻ hoặc tầm trung ở các quận trung tâm đã không còn trên thị trường thì cũng là lúc dịch chuyển ra các quận xa trung tâm như Bình Tân.

Quy mô của dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Dự án căn hộ chung cư Moonlight Centre Point (tên gọi khác là Moonlight Complex) Bình Tân có vị trí nằm tại số 09, đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Bình Tân nằm trên quỹ đất có diện tích 1,94ha. Gồm 04 block (Blue Moon, Violet Moon, Emerald Moon, Silver Moon). Có chiều cao 24 tầng, 1 tầng hầm và 1 khu thấp tầng Golden Moon. Mật độ xây dựng 35%.

Vị trí của dự án
Vị trí Moonlight Centre Point Bình Tân

Dự kiến dự án Moonlight Centre Point cung cấp ra thị trường căn hộ Bình Tân khoảng 1.200 sản phẩm gồm căn studio có diện tích từ 34,5 – 36m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 45 – 55m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 66 – 69m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 83,5m2 và 28 căn nhà phố thương mại.

Tiện ích nội khu của dự án gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khuôn viên tản bộ, hồ cảnh quan, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym – yoga, spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, siêu thị, sân thể thao đa năng, hệ thống an ninh 24/7,…

Nằm ở vị trí đắc địa của quận Bình Tân nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, chẳng hạn: từ Moonlight Centre Point đến Aeon Mall Bình Tân khoảng 400m; cách Bệnh viện Quốc tế City 1km; đến đường Kinh Dương Vương 400m; đến Ngân hàng Vietcombank 1,2km; đến trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Bình Tân 1,1km; cách UBND quận Bình Tân 500m; đến vòng xoay An Lạc 2,6km; đến công viên Phú Lâm 1,7km;…

Thông tin dự án Moonlight Centre Point Bình Tân được cập nhật

Chủ đầu tư dự án Moonlight Centre Point là Tập đoàn Hưng Thịnh (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh), được thành lập vào ngày 06/12/2007, có địa chỉ trụ sở đặt tại 110 – 112 đường Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 5.579 tỷ đồng do ông Nguyễn Đình Trung giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc cũng là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Được biết, quỹ đất của dự án Moonlight Centre Point lúc trước thuộc về Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến để triển khai dự án Saigon West. Sau đó, được sáp nhập và mua lại bởi tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh đã chuyển đổi làm khu phức hợp: căn hộ, nhà phố thương mại.

Căn hộ mẫu của Moonlight Centre Point Bình Tân
Căn hộ mẫu của Moonlight Centre Point Bình Tân

Dự án có đơn vị xây dựng là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons. Đơn vị tiếp thị và phân phối là Công ty Cổ phần Property X. Đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land. Giá dự kiến căn hộ Moonlight Centre Point được tham khảo trên thị trường dao động 55 triệu/m2. Thời gian khởi công dự án vào quý 2/2021 và dự kiến bàn giao vào quý 3/2023.

Thông tin chính sách thanh toán của dự án Moonlight Centre Point

Chính sách bán hàng tham khảo cho dự án căn hộ Moonlight Centre Point như sau: Đợt 1 khách hàng chỉ cần thanh toán 15%, còn lại sẽ thanh toán trong vòng 32 tháng tùy vào tài chính của khách hàng có thể lựa chọn thanh toán vượt tiến độ hay cần hỗ trợ từ ngân hàng cho đến thời điểm nhận nhà dự kiến vào quý IV/2024.

Thông tin nhanh về dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Dự án: Moonlight Centre Point Tổng diện tích: 1,94ha
Vị trí: số 09, đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ, shophouse Năm khởi công: Quý II/2021
Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh Năm hoàn thành: Quý III/2023

Trả lời