Gojek ra mắt dịch vụ GoCar với hy vọng mang lại sự an tâm cho các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tuyến đầu

Dịch vụ đặt xe trực tuyến công nghệ GoCar ra đời trên nền tảng COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp trong xã hội. Với hy vọng mang lại sự an tâm cho các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tuyến đầu. Cam kết phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu, sau đó sẽ mở rộng để đáp ứng nhu cầu sẽ có số lượng lớn trong nay mai. Việc ra mắt GoCar trong diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một phần mở rộng cam kết của Gojek trong việc không ngừng làm việc để hỗ trợ cộng đồng và đóng góp vào việc ứng phó với đại dịch. Dưới đây chính là một số thông tin mới nhất chúng tôi cập nhập về dịch vụ mới này của Gojek.

Gojek ra mắt GoCar hỗ trợ lực lượng y tế tuyến đầu

Nhằm chung tay đẩy lùi COVID-19. Được sự phối hợp và hỗ trợ của các cơ quan chức năng TPHCM. Bao gồm Sở Giao thông Vận tải và Sở Y tế, GoCar sẽ ra mắt với đội hình ban đầu gồm 50 xe.

Dịch vụ mới này trước hết sẽ dành riêng phục vụ các y, bác sĩ và nhân viên y tế đi từ; và đến ba Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19. Trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Và Bệnh viện Trung ương Huế; Sở Y tế, và Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC). Danh sách các đơn vị, bệnh viện có thể mở rộng thêm theo hướng dẫn và chỉ định của Sở Y tế TPHCM.

Gojek ra mắt dịch vụ GoCar tại TPHCM phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu
GoCar sẽ ra mắt với đội hình ban đầu gồm 50 xe

Những người dùng đầu tiên của GoCar sẽ được tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp GoCar Protect. Với các tính năng an toàn và vệ sinh được tăng cường. Tất cả các xe ô tô của dòng GoCar Protect đều được trang bị máy lọc không khí SHARP. Với thiết kế đặc biệt và công nghệ Plasmacluster ion nhằm vô hiệu hóa virus trong không khí. Ngoài ra, tất cả các xe đều được trang bị dung dịch diệt khuẩn. Và tấm chắn bảo vệ ngăn giữa tài xế và hành khách, giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Đội ngũ tài xế đều phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh và sức khỏe của Gojek

Gojek vừa ra mắt dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại TP.HCM. Trước mắt, dịch vụ này sẽ dành riêng để phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu. Với sự phối hợp cùng Sở Giao thông Vận tải và Sở Y tế TP.HCM. Trước khi mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Được biết, tất cả các xe ô tô của dòng GoCar Protect đều được trang bị máy lọc không khí Sharp. Với thiết kế đặc biệt và công nghệ Plasmacluster ion. Nhằm vô hiệu hóa virus trong không khí. Ngoài ra, tất cả xe đều được trang bị dung dịch diệt khuẩn và tấm chắn bảo vệ. Ngăn giữa tài xế và hành khách, giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Các tài xế trang bị bảo hộ y tế phòng dịch, và tuân thủ Quy tắc 5K
Tài xế của GoCar đều phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh

Đồng thời, tất cả các đối tác tài xế đều phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh và sức khỏe của Gojek,/ Bao gồm xét nghiệm PCR âm tính trước khi khởi hành chuyến đầu tiên và định kỳ hàng tuần. Trang bị bảo hộ y tế phòng dịch, và tuân thủ Quy tắc 5K.

Nhằm đảm bảo nguyên tắc “1 cung đường 2 điểm đến”. Đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. Theo đề xuất của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM. Gojek đã tổ chức cho các đối tác tài xế tập trung lưu trú tại các khách sạn từ nay đến cuối tháng 9. GoCar là dịch vụ thứ tư của Gojek tại thị trường Việt Nam, sau dịch vụ chở khách (GoRide), giao hàng (GoSend) và giao nhận đồ ăn trực tuyến (GoFood).

Trả lời