Golden Street Thái Nguyên đón đầu xu thế BĐS Thái Nguyên

Thái Nguyên đang là một trong những thành phố công nghiệp năng động bậc nhất khu vực Trung du và miền núi Bắc Bộ. Tuy là một thành phố miền núi nhưng Thái Nguyên vẫn có những điều kiện kinh tế phát triển, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa cao khiến cho giá bất động sản ở Thái Nguyên liên tục tăng. Còn đối với các dự án trên địa bàn tỉnh cũng đáng là điều mà nhiều chủ đầu tư đáng lưu tâm vì Thái Nguyên vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nhanh, còn bất động sản ở các địa phương vẫn còn chưa quá nóng như ở khu vực thành phố nên việc đầu tư vào đây vẫn được ưu tiên hơn cả. Trước những dự báo như vậy, Golden Street Thái Nguyên đang là dự án đón đầu tâm lý đầu tư khi đây là dự án nhà phố liền kề và có cả shophouse, phù hợp với xu thế của thị trường chung.

Quy mô dự của án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên

Dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên nằm trên quỹ đất có tổng diện tích 42.700m2; mật độ xây dựng 39%. Dự kiến nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên cung cấp ra thị trường khoảng 197 lô. Trong đó 150 lô liền kề và 47 lô shophouse có diện tích từ 100 – 185,5m2, quy cách xây dựng 3 tầng. Tiện ích nội khu dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên gồm khu nhà văn hóa, khu cây xanh vườn hoa, khu thể thao, khu phố mua sắm, nhà hàng, quán cafe,…

Vị trí của dự án
Vị trí của dự án

Nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên là dự án nằm trên đường quốc lộ 1B. Thuộc thị trấn Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Đây cũng là vị trí quan trọng kết nối tỉnh Thái Nguyên và khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc (Tuyên Quang, Bắc Kạn) với tỉnh Lạng Sơn. Nằm trên tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thái Nguyên nên cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Chẳng hạn: tư Golden Street Thái Nguyên đến UBND huyện Đồng Hỷ; Quảng trường huyện Đồng Hỷ khoảng 1,9km; đến QL 1B Cao Ngạn khoảng 4,9km; đến trường THCS Minh Lập khoảng 4km; cách chợ La Hiên khoảng 13km;….

Thông tin về dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên được cập nhật

Dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Trường Hải được thành lập vào ngày 18/10/2006, có địa chỉ trụ sở chính đặt tại số 638/1, đường Bắc Kạn, tổ 17, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, do ông Bùi Minh Bẩy (sinh năm 1970) giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, bất động sản, dịch vụ,… Dự án nhà phố thương mại Golden Street Thái Nguyên gồm có đơn vị xây dựng là Đại Phúc Complex. Đơn vị phát triển và phân phối dự án là Phú tài Land. Giá dự án Golden Street Thái Nguyên được tham khảo trên thị trường dự án dao động ở mức 2,5 tỷ/căn. Thời gian khởi công dự án vào tháng 06/2021. Và dự án đang trong thời gian triển khai và hoàn thành.

Thông tin về chính sách thanh toán dự án Golden Street

Tiến độ thanh toán Golden Street Thái Nguyên:

Thông tin thanh toán dự án
Thông tin thanh toán dự án

Thông tin nhanh về dự án Golden Street Thái Nguyên

Dưới đây sẽ là một số thông tin nhanh, ngắn gọn về dự án này được chúng tôi cập nhật:

Dự án: Golden Street Tổng diện tích: 42.700m2
Vị trí: Quốc lộ 1B, thị trấn Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Shophouse Năm khởi công: Tháng 06/2021
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trường Hải Năm hoàn thành:

Trả lời