5 tỷ đồng được NCB ủng hộ vào Qũy Vắc-xin phòng COVID-19

Quỹ vắc xin được nhà nước thành lập để tiếp nhận, quản lý và sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ tự nguyện về vắc xin cũng như tài chính từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng với các nguồn hợp pháp khác. Quỹ được lập ra với mục đích đặt mua, nhập khẩu, nghiên cứu và sản xuất vắc xin COVID-19 phục vụ cho công tác phòng chống dịch, để tất cả người dân trong nước, ai ai cũng đều được tiêm vắc-xin. Với tinh thần hưởng ứng, tích cực triển khai thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ cùng chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19, ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 số tiền ủng hộ lên đến 5 tỷ đồng.

Ngân hàng NCB ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19. Với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ. Trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19. Ban lãnh đạo NCB chia sẻ: Với trách nhiệm của mình, thời gian qua, NCB đã chung tay. Đóng góp cùng các bộ, ngành, cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. NCB đang tích cực thực hiện các hoạt động ý nghĩa với các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 theo Thông tư 01 và Thông tư 03 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

hành động đẹp
Lễ tiếp nhận ủng hộ Vắc-xin phòng, chống Covid-19

NCB liên tục rà soát, kiểm tra và đánh giá mức độ ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đến toàn bộ khách hàng trên toàn hệ thống. Từ đó thực hiện kế hoạch/ngân sách hỗ trợ khách hàng theo đúng chính sách của Chính phủ và của NHNN. Từ năm 2020, khi dịch COVID-19 bùng phát, NCB đang tích cực miễn, giảm lãi suất cho vay, phí giao dịch chuyển tiền. Và cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch này. NCB cũng miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân. Và tổ chức tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19.

NCB là một ngân hàng có đóng góp to lớn trong công tác phòng, chống dịch

NCB tự hào là ngân hàng quốc dân khi là một trong những ngân hàng thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội. Và đặc biệt là chung tay, chia sẻ cùng Chính phủ và cộng đồng. Trong việc phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Tính từ đợt dịch thứ 4 khởi phát đến nay, NCB và các nhà hảo tâm đã đóng góp. Ủng hộ cho các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề. Cũng như hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của ngành Y tế. Đối với riêng đợt dịch COVID-19 là gần 2 tỷ đồng.

sống đẹp
NCB là một trong những ngân hàng đóng góp tích cực cho công tác chống dịch

Ban lãnh đạo NCB gửi lời cảm ơn tới các lực lượng y tế, ngành chức năng cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhân dân trong suốt thời gian qua. Đã tham gia phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Giữ môi trường ổn định cho các doanh nghiệp hoạt động an toàn, hiệu quả. Hiện nay, ngân hàng NCB đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu kép. Vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa hoạt động an toàn, hiệu quả.

Trả lời