Bí mật phong thủy giúp ngôi nhà thu hút vượng khí

Bí mật phong thủy mà các chuyên gia tiết lộ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có vận khí tốt. Nếu áp dụng các mẹo phong thủy sau thì vận hạn trong ngôi nhà sẽ được hóa giải, nhường chỗ cho may mắn và thịnh vượng. Phong thủy là nghệ thuật bói toán cổ xưa sử dụng các quy luật của cả Trời và Đất để giúp cải thiện cuộc sống. Bằng cách tiếp nhận năng lượng tích cực để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Có thể tạo ra môi trường xung quanh hài hòa để tăng cường sự cân bằng âm – dương.

Tạo sự hấp dẫn cho không gian cửa chính

Tài lộc muốn vào nhà bạn thì phải đi qua cửa chính. Nếu cửa chính khó tìm hoặc khiến người ta bối rối thì cơ hội của bạn sẽ giảm đi. Bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình. Bạn có thể tạo sự thu hút cho chuông cửa và chắc chắn rằng nó vẫn đang hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng nên quét sạch lối đi và bậc thềm. Có thể đặt thêm chậu cây cảnh trước cửa, chọn tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch.

Tạo sự hấp dẫn cho không gian cửa chính
Bạn có thể đặt thêm cây cảnh để khu vực cửa chính nổi bật hơn

Dùng phong bì đỏ đặt ở vị trí tài vị của ngôi nhà

Màu đỏ được xem là màu của sự may mắn và năng lượng Hỏa trong ngũ hành. Nó giúp mang lại cuộc sống mới và khuấy động các luồng khí. Đây cũng là lý do mà trong các sự kiện đặc biệt người ta thường gửi tặng nhau phong bì đỏ với 8 tờ tiền bên trong. Ý nghĩa của nó là đại phú, đại phát. Để giúp cho vận may tiền bạc của mình tăng lên. Bạn có thể đặt 8 tờ tiền với mệnh giá cao trong một chiếc phong bì đỏ. Sau đó để ở vị trí tài vị của ngôi nhà hoặc căn phòng. Việc này không chỉ giúp tăng thêm sức mạnh mà còn giúp cho tiền bạc vào túi nhiều hơn.

Sử dụng màu đỏ, tím và xanh lá cây để trang trí nhà ở

Tiền bạc kiếm được là do khả năng của mỗi người. Nhưng nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn thì bạn có thể áp dụng mẹo phong thủy này. Màu sắc có tác động đến cảm xúc của người nhìn. Nếu màu đỏ được coi là màu may mắn, thịnh vượng thì màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài. Bạn có thể vẽ một bức tường hoa oải hương hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà không gian nhà bạn mang đến.

Sử dụng màu đỏ, tím và xanh lá cây để trang trí nhà ở
Bạn có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng 1 bộ sofa màu tím

Tạo không gian xanh cho căn nhà bằng các chậu cây

Bí mật phong thủy tốt chính là tạo không gian xanh quanh ngôi nhà. Đặt cây cảnh quanh nhà cũng là một mẹo hút tài lộc nhiều người áp dụng. Bạn có thể đặt một chậu cây ở hai bên cửa. Việc làm này giúp mang lại năng lượng may mắn cho ngôi nhà của bạn. Cây phong thủy có thể cản lại những năng lượng quá mạnh. Điều này khiến cho các luồng khí đi vào ngôi nhà bạn với một tốc độ vừa phải. Vận tốc này đủ để làm chậm lại năng lượng khí đang chuyển động nhanh; giúp nó đi vào nhà bạn với tốc độ tốt hơn.

Không nên giữ lại các vật dụng không cần thiết

Việc đầu tiên để có một không gian thông thoáng, mới lạ bạn cần phải rà soát toàn bộ ngôi nhà của mình xem căn hộ có những vật dụng nào cần thiết, những vật dụng nào không còn nhu cầu sử dụng chúng ta sẽ loại bỏ chúng đi. Các vật dụng bừa bộn trong nhà sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ. Do đó bạn hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần. Không gian trong nhà càng thoáng đãng thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Mọi sự diễn ra trong cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời