Khoảnh khắc cảm động tình mẫu tử của cầu thủ bóng rổ Antonella Gonzalez

Thể thao được coi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Những người hâm mộ các thần tượng thể thao luôn luôn muốn tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp và đời thường của họ trong quá trình thi đấu; hay đó cũng có thể là các câu chuyện phía sau hậu trường của cầu thủ, vận động viên. Có những bức ảnh ngẫu hứng đã kịp ghi lại các khoảnh khắc đẹp diễn ra chỉ trong chốc lát. Hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền một khoảnh khắc đẹp và cảm động tình mẫu tử của nữ cầu thủ bóng rổ Antonella Gonzalez khi cô đang tranh thủ chăm con của mình trong thời gian nghỉ giữa trận đấu.

Nét đẹp thể thao: Cảm động khoảnh khắc nữ cầu thủ bóng rổ Antonella vừa thi đấu vừa chăm con

Khi thể thao là một phần của cuộc sống, thật dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc đời thường đẹp đẽ trên sân bóng. Và câu chuyện sau đây về nữ cầu thủ Argentina sẽ thắp sáng niềm vui của bất cứ người hâm mộ bóng rổ nào.

Trong trận đấu giữa Tomas de Rocamora và Velez Sarsfield thuộc Giải hạng Nhất Argentina vừa qua, trên hàng ghế dự bị của đội bóng áo đỏ xuất hiện hình ảnh chân thực mà cảm động. Nữ cầu thủ có tên là Antonella Gonzalez đang tranh thủ thời gian nghỉ giữa trận cho con bú. Bức ảnh lưu lại khoảnh khắc ấm áp trong một trận đấu bóng rổ đầy gay cấn

Nét đẹp thể thao
Cảm động khoảnh khắc nữ cầu thủ bóng rổ Antonella vừa thi đấu vừa chăm con

Đây không phải là một hình ảnh thường xuyên được nhìn thấy trong thể thao. Thế nhưng đối với những người mẹ thì đó lại là một công việc thường nhật. Họ luôn coi đó là trọng trách cao cả và thiêng liêng. “Tôi phải làm mẹ trước khi làm một vận động viên. Tôi mong tất cả những người mẹ đều tìm thấy động lực để có thể làm được giống như tôi”, nữ cầu thủ chia sẻ.

Antonella và hai chị gái lớn lên bên khu kỹ thuật bóng rổ. Đó là khi mẹ cô làm việc ở vị trí HLV đội bóng nữ Tomas de Rocamora. Theo thời gian, niềm đam mê của mẹ cũng lớn dần cùng chị em cô. Antonella chọn đi theo sự nghiệp thi đấu bóng rổ cho đội bóng mẹ cô từng dẫn dắt. Cô cũng tiếp nối truyền thống gia đình, luôn đưa con gái Madeleine đến sân.

Nữ cầu thủ Antonella và thiên thần nhỏ đáng yêu

Được biết, thiên thần nhỏ của cô có tên là Madeleine. Cô bé hiện nay đã được 11 tháng tuổi. Sau khi sinh con 6 tháng, cầu thủ Antonella đã trở lại tập luyện cùng đồng đội. Nữ cầu thủ có vai trò tương đối quan trọng trong đội hình Rocamora. Trong trận đấu vừa rồi Antonella thi đấu 25 phút. Cô đã đóng góp 8 điểm, 2 kiến tạo cùng 2 rebounds vào chiến thắng 61-44 của đội bóng.

Nữ cầu thủ Antonella
Thiên thần nhỏ của Antonella có tên là Madeleine

Tại Argentina, bóng rổ nữ hiện chưa được công nhận là bộ môn thể thao chuyên nghiệp. Các hợp đồng thể thao với cầu thủ chỉ mang tính chất tạm thời. Chính vì thế, tương lai sự nghiệp của các nữ cầu thủ thường khá bấp bênh. Trong hợp đồng thi đấu cũng không bao gồm điều khoản bảo hiểm cho những trường hợp mang thai. Vì thế, các cô gái luôn phải làm nhiều công việc khác nhau song song với thi đấu. Họ phải làm như vậy thì mới có đủ thu nhập sinh sống và trang trải sinh hoạt phí.

Hình ảnh nữ cầu thủ người Argentina vừa thi đấu vừa chăm con đang được lan truyền rộng rãi trên MXH và trở thành niềm cảm hứng cho nhiều phụ nữ. Để trở nên chu toàn, “siêng việc nước, đảm việc nhà” là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Cuộc sống thường nhật của những nữ cầu thủ như Cầu thủ bóng rổ Antonella Gonzalez đã chứng minh khả năng và vai trò của phái đẹp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là thể thao.

Trên đây là một trong những khoảnh khắc đẹp hiếm khi được thấy trong thể thao. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể truy cập website doritoi.com để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn và các khoảnh khắc đáng nhớ khác xoay quanh các câu chuyện hậu trường thể thao trong nước và quốc tế.

Trả lời