Trứng gà sạch của Hòa Phát có mặt ở hầu hết các siêu thị tại Hà Nội

Với những ai thường mua trứng gà tại siêu thị thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với thương hiệu trứng gà của Hoà Phát. Không chỉ nổi tiếng với sản phẩm thép lâu năm của mình, Hoà Phát còn có mục tiêu chiếm lĩnh thị trường cả nước qua việc phủ sóng trứng gà sạch tại hệ thống siêu thị. Hiện tại, ở các siêu thị tại Hà Nội hầu hếu đều bày bán trứng gà của thương hiệu này và lan rộng ra nhiều tỉnh thành khác. Cụ thể, hãy cùng xem định hướng phát triển kinh doanh mặt hàng trứng gà của Hoà Phát và nhìn lại những gì họ đang phấn đấu mang lại cho người tiêu dùng cả nước thời gian qua.

Hoà Phát và mục tiêu phủ sóng thị trường cả nước

Với mục tiêu “phủ sóng”, gia tăng thị phần bán hàng trên cả nước. Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường bằng cách đa dạng hóa kênh bán hàng. Từ trường học, khu công nghiệp, bếp ăn, nhà hàng khách sạn, siêu thị…. Sản lượng trứng gà của Hòa Phát bán ra trong dịp lễ tăng 40% so với những ngày bình thường. Trứng gà Hòa Phát phủ sóng hệ thống VinMart và hầu hết các siêu thị tại Hà Nội. Tại Hà Nội, Hòa Phát đang cung cấp trứng gà sạch vào hơn 100 siêu thị, cửa hàng. Sản lượng trứng gà sạch của Hòa Phát hiện đạt 750.000 quả/ngày. Và đang cung cấp cho hơn 100 siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội.

Sản lượng trứng gà
Sản lượng trứng gà sạch của Hòa Phát hiện đạt 750.000 quả/ngày

Cụ thể, hằng ngày có 30.000 quả trứng gà vào toàn bộ hệ thống siêu thị VinMart. 15.000 quả/ngày vào siêu thị Coop Mart. Và 12.000 – 15.000 quả mỗi ngày vào 18 siêu thị và 40 cửa hàng tiện lợi của BRG. Như Hapromart, Haprofood, Seikamart, Fujimart, Intimex, BRG InterShop. Ngoài ra, trứng gà Hòa Phát còn được cấp vào hệ thống siêu thị của K.Mart/T.Mart. Dự kiến đến cuối năm, Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát sẽ gia tăng sản lượng lên 950.000 – 1 triệu quả/ngày. Giữ vững thị phần số 1 về sản lượng cung cấp trứng gà khu vực phía bắc.

Sự có mặt rộng rãi của trứng gà sạch Hoà Phát

Trứng gà sạch Hòa Phát cũng đã có mặt tại một số siêu thị. Ở Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, nhà hàng, khách sạn lớn, các khu công nghiệp… Bên cạnh đó, Công ty có hệ thống nhà phân phối và đại lý. Rộng khắp miền Bắc, miền Trung, miền Nam, Tây nguyên. Đảm bảo cung cấp sản phẩm trứng gà sạch tới người tiêu dùng. Công ty Gia cầm Hòa Phát hiện đẩy mạnh sản lượng cung cấp trứng cho các nhà sản xuất bánh kẹo. Nhằm đáp ứng nhu cầu mùa Trung thu 2021 và các dịp lễ cuối năm.

Hệ thống nhà phân phối và đại lý
Hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp cả nước

Vừa qua, nhằm chung tay cùng Liên đoàn Lao động và Mặt trận Tổ quốc TP Quảng Ngãi. 90.000 trứng gà Hòa Phát đã theo các chuyến xe chuyên dụng vượt ngàn km. Từ trang trại tại Phú Thọ đến “Gian hàng 0 đồng” tại TP Quảng Ngãi. Chia sẻ khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, Công ty Gia cầm Hòa Phát cũng hỗ trợ 15.000 quả trứng gà. Cho các chốt kiểm dịch, khu cách ly và bếp ăn 0 đồng của tỉnh Phú Thọ.

Gà giống của Hòa Phát được nhập khẩu từ Anh, Úc của hãng Hyline International, chăn nuôi tự động. Tập trung theo chuẩn VietGAP tạo nên các sản phẩm trứng gà tươi – sạch – an toàn cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm trứng gà Hòa Phát được kiểm nghiệm dinh dưỡng. Và được cấp giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc. Giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát.

Trả lời