Từ vô công rỗi nghề trở thành tiktoker nổi tiếng 100 triệu lượt theo dõi

Như các bạn đã biết, tương tác mạng xã hội đang ngày càng phát triển. Trong đó tiktok đang là một trong các mạng xã hội thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. Đây cũng là nơi tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ cho những người trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để có thu nhập khủng, các tiktoker cũng bỏ không ích công sức, thời gian và chất xám. Và mới đây, một anh chàng công nhân thất nghiệp bỗng trở thành hot tiktoker triệu view. Thự hư câu chuyện này là thật hay đùa? Hãy cùng doritoi.com khá phá chi tiết câu chuyện nhé.

Từ anh chàng thất nghiệp đến hot tiktoker

Với 100 triệu người theo dõi trên TikTok, Khaby Lame trở thành tài khoản được theo dõi nhiều thứ 2 trên thế giới. Sở hữu tài khoản triệu view này, chàng công nhân 21 tuổi gốc Senegal mất việc do đại dịch Covid-19. Nhưng không lâu sau anh đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội. Khi tài khoản của anh có 100 triệu người theo dõi trên TikTok.

Không nghĩ mình sẽ trở thành triệu phú

May mắn nổi tiếng
Chàng trai thất nghiệp thành hot tiktoker

Bị mất việc vào tháng 3/ 2020, Khaby Lame không ngờ đến một ngày mình sẽ trở thành triệu phú. Việc khiến mình trở thành triệu phú là nhờ nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok. Với 100 triệu người theo dõi trên TikTok, Khaby Lame trở thành tài khoản được theo dõi nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Charli D’Amelio, 17 tuổi, người có 120 triệu lượt theo dõi và là TikToker thành công nhất từ ​​trước đến nay. Ước tính Lame có tài sản ròng từ 1,3 triệu đến 2,7 triệu USD.

Cuộc đời và sự kiên định của bản thân

Sinh ra ở Senegal – một quốc gia Tây Phi, Lame sau đó chuyển đến thị trấn công nghiệp Chivasso, miền bắc nước Ý, nơi anh bị mất việc làm trong nhà máy hồi tháng 3/2020. Cha của Lame đã khuyên anh xin một công việc khác nhưng không nghe lời cha, chàng trai này quyết định dành thời gian cho TikTok. Lame chuyên tạo ra các video thể hiện phản ứng của mình với các video khác trên TikTok.

Điểm nhấn đặc biệt tạo nên thành quả

Trong video, anh không nói một lời nào nhưng thay vào đó là biểu cảm khuôn mặt ấn tượng và động tác nhún vai trước ống kính. Các nội dung hài hước của Lame nhanh chóng được lan truyền trên khắp thế giới. Tổng số lượt thích cho các video trên TikTok của anh là 1,5 tỷ và video được xem nhiều nhất của có lượt xem lên tới 158 triệu lượt.

Thành công nhờ tài năng hay sự may mắn?

May mắn hay thực lực?
Biểu cảm hài hước của Lame

Trong khi đó, Lame tin rằng thành công của anh là nhờ nét mặt rất đặc biệt. “Khuôn mặt và biểu cảm của tôi khiến mọi người bật cười”, anh nói. Anh cho rằng những video không lời đã khiến những nội dung anh làm trở nên đặc biệt và dễ dàng được lan toả như một “ngôn ngữ toàn cầu”. Lame có 33 triệu người theo dõi trên Instagram và 70.000 lượt theo dõi trên tài khoản Twitter.

Hướng đến việc làm youtuber

Gần đây, anh cũng ra mắt kênh YouTube của riêng mình, tuy nhiên kênh này chưa có bất kỳ video nào. Dữ liệu của Social Tracker cũng cho thấy anh công nhân trẻ đang thu hút được hàng triệu người theo dõi mới mỗi tuần. Và nhiều người tin rằng Lame sẽ sớm vượt qua đối thủ của mình để trở thành người được yêu thích nhất trên thế giới.

Qua bài viết trên, các bạn đã bỏ túi cho mình những thông tin đầy thú vị rồi. Từ một chàng trai thất nghiệp bổng hóa hot tiktoker. Không những thế, anh chàng còn một bước trở thành triệu phú, thật là đáng kinh ngạc phải không.

Trả lời