1.000 máy thở oxy dòng cao được VPBank chi viện cho miền Nam

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã bàn giao hơn 1.000 máy thở cho 19 tỉnh thành khu vực phía Nam do đợt thứ 4 nhiễm COVID-19 gây thiếu hụt trầm trọng. VPBank đã làm việc với các nhà cung cấp để thuê ba chuyến bay đặc biệt vận chuyển trực tiếp các thiết bị đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chưa đầy một tháng mà VPBank đã lần thứ hai cung cấp thiết bị hỗ trợ hô hấp hiện đại phục vụ công tác phòng chống bệnh COVID-19 tại khu vực phía Nam.

Vào giữa tháng 7, ngân hàng đã hoàn thành việc bàn giao 715 máy thở xâm nhập và hệ thống tạo ẩm oxy lưu lượng cao cho các địa phương khu vực phía nam. VPBank kỳ vọng với hệ thống máy thở và vật tư y tế hiện đại này sẽ phần nào giảm đi khó khăn trong công tác chống dịch, góp phần tăng thêm nguồn lực, hỗ trợ cho ngành y tế khu vực phía Nam ứng phó với đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu thiết bị hỗ trợ hô hấp tăng cao

hành động đẹp
Dòng máy thở được VPBank chi viện

VPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng các dịch vụ và được nhiều khách hàng tin dùng. Không những là ngân hàng uy tín, phát triển mạnh mẽ. Mà VPBank còn đi đầu trong chiến dịch hỗ trợ chống dịch. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biễn phức tạp. Ở hầu khắp 19 tỉnh, thành khu vực phía Nam. Dẫn đến nhu cầu về thiết bị hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân tăng cao. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định. Tài trợ thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC. Phục vụ công cuộc phòng chống dịch.

VPBank đã khẩn trương làm việc với nhà cung cấp thuê 3 chuyến bay đặc biệt. Để trực tiếp vận chuyển các thiết bị này về sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 5/8 và 6/8/2021. Trên cơ sở Quyết định tiếp nhận và phân bổ của Bộ trưởng Bộ Y tế. Những máy thở đầu tiên đã và đang được vận chuyển về TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Vũng Tàu…. Để kịp thời đưa vào sử dụng tại các cơ sở y tế.

Lần thứ hai VPBank hỗ trợ các thiết bị y tế cho công tác chống dịch COVID-19

chống dịch
Lần thứ hai chi viện máy thở

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng qua. VPBank hỗ trợ các thiết bị hỗ trợ hô hấp hiện đại. Cho công tác phòng chống dịch COVID -19 ở khu vực phía Nam. Trước đó, vào trung tuần tháng 7, VPBank đã hoàn thành việc bàn giao 715 máy thở đa năng cao cấp xâm nhập và máy thở oxy dòng cao HFNC cho các địa phương. Như vậy, tính đến nay, Ngân hàng VPBank đã hỗ trợ tổng cộng 1.715 máy thở đa năng cao cấp xâm nhập và máy thở oxy dòng cao HFNC. Cùng nhiều trang thiết bị, vật tư khác cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Nhằm điều trị bệnh nhân COVID -19. Đây là một hành động đẹp, làm tấm gương sáng trong công cuộc hỗ trợ chống đại dịch COVID-19. VPBank kỳ vọng hệ thống máy thở và vật tư y tế hiện đại. Mà VPBank ủng hộ sẽ góp phần gia tăng nguồn lực. Hỗ trợ hiệu quả cho ngành y tế các địa phương khu vực phía Nam. Trong công tác ứng phó với dịch COVID.

Trả lời