EuroCham khởi động chiến dịch ủng hộ thiết bị y tế cho Việt Nam

Phòng Thương mại Châu Âu (EuroCham) vào ngày 17 tháng 8 đã khởi động một chiến dịch gây quỹ với quy mô lớn, chiến dịch mang tên “Hồi sinh Nhịp thở – Breathe Again”, để hỗ trợ Việt Nam trong đợt bùng phát lần thứ tư của đại dịch COVID-19. Với các ca bệnh tiếp tục gia tăng và các y bác sĩ chăm sóc sức khỏe làm việc suốt ngày đêm để điều trị cho bệnh nhân. EuroCham đang vận động các thành viên trong hiệp hội quyên góp cho quỹ trong chiến dịch lần này, tiền quyên góp sẽ được sử dụng để mua thiết bị y tế cần thiết dành cho các bệnh viện đang trong tình trạng khó khăn của Việt Nam. EuroCham đã đồng ý lãnh đạo và quản lý chiến dịch, nhằm sử dụng số lượng thành viên lớn và đa dạng của mình, bao gồm hơn một nghìn doanh nghiệp và nhà đầu tư trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề, để đảm bảo nỗ lực gây quỹ lớn nhất có thể. Hiệp hội cũng cam đoan các trang thiết bị y tế sẽ đến đúng nơi, đúng chỗ.

EuroCham khởi động chiến dịch gây quỹ hỗ trợ Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) vừa khởi động chiến dịch gây quỹ mới đầy tham vọng. Nhằm hỗ trợ Việt Nam trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư. Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) vừa khởi động chiến dịch gây quỹ mới. Đầy tham vọng nhằm hỗ trợ Việt Nam trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ tư. Với tình hình số ca bệnh tiếp tục gia tăng. Các bác sĩ và nhân viên y tế phải làm việc ngày đêm. Để điều trị cho bệnh nhân, EuroCham đang vận động các doanh nghiệp thành viên quyên góp cho chiến dịch gây quỹ. Quỹ này sẽ được sử dụng. Để trao tặng các trang thiết bị y tế cần thiết cho các bệnh viện cần sự trợ giúp.

Sống đẹp
Eurocham gây quỹ ủng hộ Việt Nam chống dịch

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ mua trang thiết bị và dụng cụ y tế

Sáng kiến này bắt nguồn từ ông Gricha Safarian, nhà sáng lập công ty Puratos Grand-Place Việt Nam. EuroCham sẽ là đơn vị điều phối, quản lý chiến dịch, tận dụng mạng lưới thành viên quy mô lớn và đa dạng. Với hơn một nghìn doanh nghiệp và nhà đầu tư trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề. Nhằm đảm bảo quy mô gây quỹ lớn nhất có thể. Các công ty hoặc cá nhân có nhu cầu đóng góp cho chiến dịch có thể liên hệ với EuroCham qua địa chỉ: [email protected]. Toàn bộ số tiền quyên góp cho chiến dịch gây quỹ “Hồi sinh Nhịp thở – Breathe Again” sẽ được dùng để mua các trang thiết bị và dụng cụ y tế của châu Âu cho các bệnh viện thuộc các khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của Việt Nam.

EuroCham đảm bảo thiết bị y tế sẽ đến đúng nơi cần hỗ trợ

hành động đẹp
EuroCham đảm bảo trang thiết bị đến đúng nơi

EuroCham sẽ làm việc với các bệnh viện, cơ quan y tế. Để đảm bảo rằng thiết bị sẽ đến đúng nơi cần hỗ trợ. Từ đó tạo ra tác động thiết thực nhất. Hiệp hội cũng sẽ phối hợp linh hoạt với các nhà tài trợ. Để đảm bảo rằng khoản đóng góp của họ sẽ được chuyển tới các khu vực hoặc cộng đồng. Cần sự trợ giúp bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, EuroCham cũng sẽ phối hợp với các nhà phân phối trang thiết bị y tế. Đảm bảo sự minh bạch, giao hàng nhanh chóng tới các bệnh viện trong vòng vài ngày. Kể từ khi nhận được đủ số lượng đóng góp.

Bình luận về chiến dịch. Ông Alain Cany, Chủ tịch EuroCham, cho biết: “Cộng đồng doanh nghiệp châu Âu quyết tâm đồng hành cùng Việt Nam trong thời điểm khó khăn này. Đợt bùng phát dịch hiện nay đang gây sự áp lực chưa từng có. Lên các các bệnh viện, cơ sở y tế và các y bác sĩ, nhân viên y tế. Chiến dịch gây quỹ này là hành động thiết thực. Mà thành viên EuroCham chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Tôi tin rằng lần này Chính phủ Việt Nam sẽ lặp lại thành công. Trong việc kiểm soát dịch bệnh như những đợt trước. Trong thời gian chờ đợi, tôi hy vọng hành động đẹp của EuroCham. Sẽ giúp hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu. Và những bệnh nhân đang cần được chăm sóc nhất”.

Trả lời