Nếu như bạn đang mắc lỗi phong thủy hãy khắc phục ngay

Lỗi phong thủy sẽ khiến công việc của bạn không được suôn sẻ và sức khỏe cũng không được tốt. Do đó, nếu mắc phải những lỗi phong thủy dưới đây thì bạn hãy khắc phục ngay lập tức. Bởi vì nhà ở là nơi thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Không gian tràn đầy năng lượng tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Nhưng nếu cảm thấy không khí trong nhà lúc nào cũng bực tức và thường xảy ra xung đột, thì đã đến lúc bạn cần thực hiện một số thay đổi.

Bạn có biết rằng những bố trí phong thủy trong nhà bạn có thể tác động và làm năng lượng tiêu cực trở nên tích cực hơn? Nếu bạn biết những sai lầm phong thủy trong nhà của bạn, bạn có khả năng tìm ra giải pháp để giúp bình tĩnh và cân bằng năng lượng. Nếu bạn đang mắc phải những lỗi phong thủy này thì hãy sửa ngay nếu không thì mọi thứ sẽ diễn ra tệ hơn bạn nghĩ.

Nguồn nước trong nhà bị rò rỉ

Việc bố trí các vật dụng trong nhà không chỉ giúp mang lại nét thẩm mỹ cho không gian. Đồng thời còn ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Phong thủy quan niệm nước đại diện cho nguồn tài nguyên trong nhà. Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem nguồn nước trong nhà có chỗ nào bị rò rỉ không. Vì vậy nếu bạn không muốn may mắn bị cản trở thì hãy xem ngôi nhà của mình có đáng mắc phải lỗi phong thủy này hay không nhé.

Nguồn nước trong nhà bị rò rỉ
Nước đại diện cho tài nguyên của căn nhà

Vị trí cửa bếp đối diện với tủ lạnh

Phong thủy quan niệm tủ lạnh tượng trưng cho sự an toàn về tiền bạc. Nếu cửa bếp hay cửa chính đối diện với tủ lạnh thì đồng nghĩa với việc bạn đang để lộ sự giàu có của mình. Nó có thể khiến cho bạn mất tiền, bị trộm cắp. Vậy nên hãy lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh cho thật hợp lý.

Lối vào nhà không có ánh sáng

Khu vực lối vào, tiền sảnh là nơi mà luồng khí tốt sẽ đi qua để vào nhà của bạn. Chính vì vậy, khu vực này phải sáng thì mới có thể thu hút năng lượng tốt cho ngôi nhà. Nếu để lối vào nhà quá tối sẽ khiến tiền bạc, may mắn đến nhà chỉ dừng lại ở ngưỡng cửa. Nếu đèn chiếu sáng ở khu vực này bị cháy thì bạn hãy lập tức thay bóng mới hoặc lắp thêm đèn chiếu nếu vẫn chưa có.

Không đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng

Đóng nắp bồn cầu không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh mà còn là thói quen tốt giúp tránh thất thoát tài lộc. Tuy nhiên, rất nhiều người lại bỏ qua hành động này. Họ cho rằng nó không cần thiết hoặc vì ngại không muốn chạm tay vào bồn cầu. Nhưng theo như những nghiên cứu phong thủy, hành động nhỏ này lại ảnh hưởng không hề nhỏ đến phong thủy gia đình bạn. Nhất là trong vấn đề sức khỏe và hạnh phúc gia đình sẽ trở nên tiêu cực hơn.

Không đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng
Mùi hôi khi mở nắp bồn cầu sẽ ảnh hưởng đến phong thủy

Nhà bếp bừa bộn, bốc mùi thức ăn

Không gian nhà bếp tượng trưng cho của cải dồi dào. Chính vì vậy mà hãy để thùng rác khuất tầm nhìn và đảm bảo rằng nó luôn gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, hãy thiết kế nhà bếp rộng rãi nhất có thể. Diện tích bếp nhỏ thì sử dụng các loại tủ kệ thông minh để tận dụng tối đa diện tích.

Cửa sổ đóng thường xuyên và bám đầy bụi

Phong thủy quan niệm cửa sổ là mắt của ngôi nhà. Nếu cửa sổ không sạch sẽ đồng nghĩa với tầm nhìn không rõ ràng. Nó làm ngăn cản vận may đến với cuộc sống của bạn. Nhất là cửa sổ phòng khách, phải thông thoáng sạch sẽ và có thể đón ánh nắng từ ngoài vào. Nên để một vài chậu cây ở cửa sổ hoặc trong không gian phòng khách giúp thông thoáng hơn.

Trả lời