Ngôi nhà có phong thủy tốt ở càng lâu càng phú quý

Phong thủy tốt sẽ khiến cho sự nghiệp gia chủ được thăng tiến. Không những vậy, sức khỏe cũng trở nên cường tráng hơn. Nếu như ngôi nhà bạn đang ở có những đặc điểm sau đây thì thật là điều phước báu cho gia đình bạn. Những ngôi nhà như thế này, nếu gắn bó càng lâu sẽ càng tích tụ nhiều phong thủy tốt. Nên dù có chuyện gì xảy ra cũng nên sinh sống ở đây và giữ lại cho những người thân trong gia đình. Nếu bạn chuyển đi nơi khác sinh sống hoặc bán nó đi thì tiền bạc sẽ bị hao hụt, sức khỏe sa sút.

Hướng của ngôi nhà phải tương sinh với gia chủ

Theo phong thủy, ngôi nhà nếu hợp hướng với tuổi và mệnh của gia chủ thì sẽ rất tốt. Nó giúp hút tài lộc vào nhà, giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Nhưng nếu ngôi nhà có hướng khắc kỵ tuổi của gia chủ thì việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, gia đạo dễ xảy ra tranh chấp cãi vã. Nó khiến cho gia chủ lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

Ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên chiếu vào

Ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà chứa nhiều ánh sáng tự nhiên. Không gian nhà thông thoáng, sản sinh nhiều dương khí đẩy lùi âm khí. Điều này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, cũng như mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng. Trong các hướng, ngôi nhà có ánh nắng mặt trời chiếu vào theo hướng Tây. Nếu chiếu theo hướng này thì chính là ngôi nhà hung. Khi mặt trời lặn cũng là lúc ánh sáng mặt trời bước vào khí trường tăm tối. Điều này có sức sát thương, không thể sản sinh ra vạn vật.

Ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên chiếu vào
Ngôi nhà có phong thủy tốt là ngôi nhà chứa nhiều ánh sáng tự nhiên

Phần cửa chính của căn nhà phải kiên cố, thông thoáng

Cửa chính là khu vực đặc biệt quan trọng đối với mỗi ngôi nhà. Cửa chính có vững chắc thì mới mang lại cảm giác vững chãi về tinh thần cho gia chủ. Một ngôi nhà có nhiều phúc khí sẽ có cửa chính vững chải. Nếu ngôi nhà đã xây dựng lâu mà cửa chính vẫn tốt, không mối mọt; không phai màu thì đó là dấu hiệu tốt về phong thủy. Người sống trong ngôi nhà như vậy sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, càng ở lâu càng thăng tiến.

Vị trí của ngôi nhà không nằm ở vùng đất ám khí

Một ngôi nhà được cho là có thế đất đẹp sẽ không nằm cạnh bãi tha ma, nhà xác hay bệnh viện. Ngoài ra, không nên chọn nhà nằm gần miếu, chùa, chiền,… bởi những nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi. Trong khi đó, nếu ngôi nhà nằm ở khu đất tốt thì sẽ có rất nhiều phúc khí. Nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, làm việc gì cũng hanh thông.

Ngôi nhà có năng lượng tốt thì trẻ em thường đến chơi

Những ngôi nhà có nhiều phúc khí thường thu hút rất nhiều trẻ con đến chơi. Lý do bởi trẻ nhỏ được xem là khá nhạy cảm với năng lượng trong căn nhà. Nếu một ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ nhỏ sẽ không đến gần. Đặc biệt với trẻ dưới 3 tuổi nếu bước vào nhà như vậy chúng sẽ gào khóc không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, khi trẻ đến chơi nhà, tiếng nói cười của chúng sẽ giúp cải thiện năng lượng nhà ở. Ngôi nhà vốn đã có phúc khí nay lại càng nhiều tài lộc hơn.

Ngôi nhà có năng lượng tốt thì trẻ em thường đến chơi
Trẻ nhỏ được xem là khá nhạy cảm với nguồn năng lượng trong nhà

Tầm nhìn xung quanh đẹp và thoáng

Dù ở nhà đất hay chung cư thì cũng nên chọn nơi có tầm nhìn đẹp. Nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có tầm nhìn đẹp là nơi hợp phong thủy. Chọn được ngôi nhà như vậy thì sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực. Khi lựa chọn bạn nên ưu tiên những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất. Nó giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, thu hút tài lộc vào nhà. Nhờ vậy mà gia chủ càng ở càng giàu.

Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều đại cát đại lợi cho gia chủ. Sống trong ngôi nhà như vậy thì gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Nếu ngôi nhà bạn đang ở có những đặc điểm như thế này thì dù có chuyện gì cũng không nên bán nó đi. Ngôi nhà này ở càng lâu sẽ càng thịnh vượng và phú quý, gia đạo êm ấm.  ngôi nhà có nhiều phúc khí

Trả lời