Sự trở lại của thầy Park là tín hiệu đáng mừng cho ĐT Việt Nam

Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 đang ngày một đến gần và Đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho mình những hành trang vững vàng nhất để tiến vào vòng cuối này. Trong giai đoạn căng thẳng này thì sự trở lại chỉ đạo của Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ là niềm động lực lớn lao cho toàn đội. Có sự chỉ đạo trực tiếp từ thầy Park thì những buổi tập cũng sẽ chất lượng hơn và đương nhiên đây cũng sẽ là cơ hội cho những chân sút mới ghi dấu ấn với vị chiến lược gia này

Thầy Park trở lại

HLV Park Hang-seo trở lại chỉ đạo ĐT Việt Nam trong một đến hai ngay tới. Và cùng các cầu thủ chuẩn bị cho VL cuối cùng World Cup 2022. Sau thời gian cách ly theo quy định, trong một đến hai ngày tới. HLV Park Hang-seo sẽ chính thức bắt tay. Vào công việc chỉ đạo các học trò trên sân tập. Sự trở lại của thầy Park là tín hiệu đáng mừng và mang lại 3 điều đáng chờ đợi cho ĐT Việt Nam.

Giáo án luyện tập được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết hơn

Trong những ngày bị cách ly y tế, trợ lý Lee Young-jin. Là người thay thế ông Park để chỉ đạo Những chiến binh Sao Vàng trên sân tập. Dẫu vậy, HLV Park Hang-seo vẫn theo sát mọi hoạt động của các học trò. Tình hình nhân sự, thể lực, chấn thương… Của từng cầu thủ luôn được chiến lược gia 63 tuổi cập nhật đầy đủ. Song với việc trực tiếp có mặt trên sân. Thầy Park sẽ sát sao hơn với các học trò. Giáo án luyện tập được chuẩn bị kỹ lưỡng. Chi tiết hơn. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng kịp thời có điều chỉnh khi cần thiết. Có thuyền trưởng trên sân cầm tay chỉ việc. Chất lượng những buổi tập của ĐT Việt Nam được chờ đợi đạt được hiệu quả cao nhất.

Thầy Park trở lại
HLV Park Hang-seo trở lại chỉ đạo ĐT Việt Nam trong một đến hai ngay tới

Sự có mặt của thầy Park sẽ là động lực lớn thúc đẩy sự nỗ lực của các cầu thủ

Sự có mặt của thầy Park sẽ là động lực lớn thúc đẩy sự nỗ lực của Nguyễn Quang Hải và đồng đội. Tất cả các cầu thủ sẽ tập trung hơn. Trong những buổi tập bởi ai cũng muốn ghi điểm để có 1 vị trí trong đội hình chính thức. Tính cạnh tranh cao giữa các cầu thủ cũng thúc đẩy họ tự tiến bộ lên từng ngày. Các tuyển thủ có sự tập trung cao giúp những mảng miếng. Ý đồ chiến thuật của ông Park được vận hành trơn tru hơn. Từ đó, HLV Park Hang-seo có thể xây dựng. Cho mình lối chơi phù hợp cho các học trò trước nhiều đối thủ mạnh. Ông thầy người Hàn Quốc hy vọng sẽ tìm ra nhân sự ưng ý nhất trước chiến dịch quan trọng.

Cơ hội cho nhân tố mới tạo dấu ấn trước thầy Park

Ba cánh chim lạ của Những chiến binh Sao Vàng gồm Trương Văn Thiết. Lê Tiến Anh và Phạm Tuấn Hải sẽ có cơ hội tạo dấu ấn trước thầy Park. Lần đầu lên tuyển, họ đang rất khát khao thể hiện mình với mong muốn được giữ lại ĐT Việt Nam. Hồ Tấn Tài cũng là cái tên tuy cũ mà mới cũng hy vọng được chứng tỏ năng lực của bản thân.

Sự có mặt của những nhân tố mới là cơ hội để thầy Park. Tìm ra nét đột biến trong lối chơi của ĐT Việt Nam. Trước các đối thủ mạnh tại VL cuối cùng World Cup 2022. Những chiến binh Sao Vàng cần thay đổi để tạo ra bất ngờ. Với tài cầm quân của mình. HLV Park Hang-seo được chờ đợi sẽ tạo ra điều khác biệt cho trước các đội bóng hàng đầu khu vực. Thầy Park trở lại là cú hích tinh thần to lớn cho tập thể đội tuyển vào lúc này. Những chiến binh Sao Vàng sẽ bước vào giai đoạn quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Với hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Cơ hội cho nhân tố mới tạo dấu ấn trước thầy Park
Sự có mặt của những nhân tố mới là cơ hội để thầy Park tìm ra nét đột biến trong lối chơi của ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam tăng tốc nâng cao thể lực

Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6, đội tuyển Việt Nam đã cho thấy một nền tảng thể lực tương đối ổn, duy trì được khả năng chơi bóng cường độ cao trong cả 3 trận cuối cùng trên đất UAE. Thậm chí trong những thời điểm của hiệp 2 trận cuối cùng gặp UAE, các tuyển thủ đã chơi tấn công và pressing liên tục khiến đối phương bối rối. Đó là những tín hiệu tích cực, là thành quả của những đợt rèn luyện khắc nghiệt ở VFF cũng như những ngày đầu ở UAE.

Nhưng nếu phân tích kỹ hơn một chút thì sẽ nhận ra một số cá nhân chưa đạt được thể trạng và nền tảng tốt nhất. Ví dụ Duy Mạnh, Tuấn Anh, Văn Hậu chưa hoàn toàn đạt 100% sau những chấn thương liên tiếp. Xuân Trường, Hoàng Đức hụt hơi ở trận thứ 3. Văn Hậu có dấu hiệu tái phát chấn thương sau khi phải cố gắng vào sân khi chưa hoàn toàn hồi phục. Thế nên chắc chắn ở giai đoạn này, thầy Park và các cộng sự sẽ có kế hoạch đẩy cao hơn nữa khối lượng vận động và đặc biệt sẽ có những bài tập chuyên sâu, chuyên biệt cho từng cầu thủ để cải thiện từng cá nhân, nhất là khi nền tảng thể lực chung của các cầu thủ không đồng đều, chưa duy trì tốt khối lượng tập luyện.

Trả lời