Vợ chồng Việt Hương tiếp tục công việc thiện nguyện ý nghĩa

Trong suốt mùa dịch năm nay, có rất nhiều nghệ sĩ tham gia cuộc chiến chống dịch, một trong những cái tên tích cực nhất phải kể đến vợ chồng Việt Hương khi bỏ ra hàng tỷ đồng để lo cho cuộc chiến chống dịch. Từ việc cung cấp lương thực, thực phẩm, mua xe cứu thương, thiết bị y tế cho đến mới đây vợ chồng Việt Hương mua hẳn container để làm phòng lạnh y tế. Tuy tích cực trong công tác từ thiện và dùng chính đồng tiền mình khổ cực kiếm ra để làm việc ý nghĩa nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn nhận được nhiều lời ra tiếng vào. Việt Hương chia sẻ khi đứng ở vị trí người nghệ sĩ thì mọi việc cô làm tất yếu sẽ nhận được đánh giá khắt khe hơn nên cô chỉ việc bỏ ngoài tai những lời đó để tiếp tục làm công việc ý nghĩa của vợ chồng mình, chỉ mong góp phần giúp đất nước vượt qua cơn đại dịch này.

Vợ chồng Việt Hương tiếp tục chi 180 triệu mua container làm phòng lạnh y tế

Sau khi chi tiền mua xe cứu thương, xe chở áo quan cùng các dụng cụ y tế, thực phẩm… Thì mới đây, vợ chồng Việt Hương lại tiếp tục chi 180 triệu mua container làm phòng lạnh y tế. Có lẽ đây là thời điểm thấy rõ nhất được tấm lòng của các mạnh thường quân. Các nghệ sĩ Việt khi họ liên tục chi số tiền lớn đến giúp đỡ tuyến đầu chống dịch. Giúp đỡ bà con nghèo vượt qua đại dịch. Và trong hơn 1 tháng qua. Vợ chồng nghệ sĩ hài Việt Hương cùng những người thân đã liên tục thực hiện các chương trình thiện nguyện. Không chỉ cung cấp lương thực, thực phẩm mỗi ngày cho bà con. Việt Hương còn chi số tiền lớn để mua cứu thương. Xe chở áo quan hay các dụng cụ y tế khác. Để phục vụ công tác phòng chống dịch. Và mới đây nhất. Vợ chồng Việt Hương tiếp tục gửi 180 triệu đồng. Để mua container làm phòng lạnh y tế.

 sống đẹp
Vợ chồng Việt Hương tiếp tục hành động ý nghĩa của mình

Trên trang facebook cá nhân của mình. Việt Hương chia sẻ: “Hôm nay lại là 1 việc khác, việc này lan qua việc khác cả nhà ơi. Một khi đã bước ra hỗ trợ thì bà con. Khi gọi tới đều cấp thiết lắm mới cần tới Hương. Xin chung tay với cộng đồng và bà con nghèo. Hương mua 1 container làm phòng lạnh phục vụ y tế. Thương lắm bà con ơi”.

Tiền hai vợ chồng làm thiện nguyện đều là tiền cá nhân

Theo một số tính toán, cho đến thời điểm hiện tại vợ chồng Việt Hương đã chi gần 4 tỷ đồng cho 3 chiếc xe cứu thương, 1 container như vừa thông báo. Chưa kể, vợ chồng nữ nghệ sĩ còn thường xuyên đi phát gạo, bánh, sữa, trứng cùng các lương thực khác cho người nghèo, người vô gia cư. Được biết, số tiền phục vụ công tác thiện nguyện này đều là tiền cá nhân của vợ chồng Việt Hương. Nữ nghệ sĩ cho biết, không kêu gọi quyên góp từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. Vợ chồng Việt Hương làm thiện nguyện là vì cái tâm của mình. Gần đây nhất, vợ chồng nữ nghệ sĩ chi gần 300 triệu tiếp tục nhập gạo. Để giúp đỡ bà con nghèo.

Dù vợ chồng Việt Hương không quê gọi quyên góp. Nhưng những việc làm rất thật, rất chân thành của mình. Không ít mạnh thường quân đã chủ động liên hệ gửi tặng rau, củ nhờ Việt Hương gửi đến người dân nghèo. Mỗi lần nhận được vật phẩm từ các mạnh thường quân. Việt Hương đều công khai, quay clip cảm ơn.

đời sống
Hỗ trợ lương thực cho bà con

Bỏ ngoài tai lời xì xầm mà tiếp tục con đường từ thiện của mình

Mặc dù làm từ thiện rất tích cực. Nhưng trong quá trình này, hành động ý nghĩa của vợ chồng nữ nghệ sĩ cũng gặp không ít “lời ra tiếng vào”. Mỗi lần như vậy, vợ chồng thống nhất bỏ sang một bên để tập trung sức lực làm từ thiện. Thậm chí, ông xã của Việt Hương còn không ngần ngại biến thành thành “bốc vác”, khuôn gạo, rau củ. Người đàn ông này không nói nhiều nhưng mỗi việc làm của anh đều khiến người dân rất cảm động.

Trong một livestream gần nhất của mình, Việt Hương bày tỏ mong muốn: “Ngoài việc phát lương thực cho bà con nghèo. Tôi cũng mua cả nước muối súc họng cho các cán bộ đứng chốt tại các điểm. Tôi đi qua thấy thương các anh ấy lắm, đứng nắng nôi, mệt mỏi. Các anh ấy chẳng xin tôi gì cả, tôi cho bánh cho kẹo cũng không nhận vì ăn không nổi. Thế nên tôi nghĩ ra tặng nước muối sát khuẩn cho họ và họ nhận”.

Trả lời